VÌ SAO

BẠN NÊN HỌC NGHỀ THẨM MỸ
NGAY HÔM NAY?

Theo thống kê của Viện Sức khỏe Toàn cầu năm 2022, doanh thu ngành Spa thẩm mỹ lên đến 119 tỷ USD. Con số này cho thấy làm đẹp đang là ngành HOT, là xu thế trong tương lai.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nội dung khóa học mở rộng kiến thức chuyên sâu, thực hành các phương pháp điều trị công nghệ cao giúp bạn nắm vững tay nghề và có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ.

THÔNG TIN KHÓA HỌC

NỘI DUNG KHÓA HỌC

LÝ THUYẾT

Kiến thức cơ bản về Da, Soi Da, Phân Loại Da

• Cấu tạo, chức năng cơ bản của da:  Các kiến thức cơ bản về tầng, lớp, thành phần cấu tạo của da.
  • Tìm hiểu và phân loại các mỹ phẩm chăm sóc da cơ bản: nắm kiến thức khả năng phân loại, lựa chọn các dòng mỹ phẩm, thành phần mỹ phẩm cơ bản phù hợp với từng loại da

THỰC HÀNH

Thực hành với máy móc hiện đại và trên mẫu thật

Huyệt Đạo Mặt (Facial)

Vị trí các huyệt đạo trên mặt (facial).
Các bước bấm huyệt trên mặt (facial).

Massage Facial

• Hướng dẫn kỹ thuật massage facial chống nhăn, chống chảy xệ
  • Hướng dẫn kỹ thuật massage facial dẫn lưu hệ bạch huyết theo phong cách Thụy Điển .
  • Xoa bóp đầu, tai, vai, cổ, massage facial.
  • Kỹ thuật tẩy trang facial
  • Kỹ thuật rửa mặt và xông hơi
  • Kỹ thuật hút mụn, hút dầu nhờn, tạp chất trong lỗ chân lông
  • Kỹ thuật loại bỏ tế bào sần trên da
  • Kỹ thuật làm sạch và cân bằng độ ẩm cho da bằng máy Oxy Jet
  • Thao tác đẩy tinh chất dưới da bằng máy điện di
  • Kỹ thuật đắp mặt nạ

KẾT THÚC KHÓA HỌC BẠN NHẬN ĐƯỢC…

Được nhận chứng nhận hoàn tất khoá học được cấp bởi Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ HT Beauty Academy

Được cấp bằng từ trường Cao đẳng Viễn Đông (thuộc Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp)

Được hỗ trợ tìm kiếm việc làm, không lo thất nghiệp

Được tư vấn, phát triển định hướng bản thân với nghề.

HT BEAUTY ACADEMY CAM KẾT

👉  Học sát thực tế,  thực hành 85% – Bao ra nghề

👉  Học trọng tâm, thực hành nhiều nên luôn vững tay nghề

👉  Giáo trình, phí thực hành, thuốc bôi và chi phí máy móc đã được bao gồm trong Học phí. KHÔNG phát sinh thêm chi phí

👉  100% học viên kết thúc khóa học có thể làm việc tại các Spa, Viện thẩm mỹ hoặc tự mở Spa cho riêng mình

ƯU ĐIỂM KHI HỌC NGHỀ TẠI HT ACADEMY

Giáo trình chuẩn Quốc tế

Giảng dạy theo giáo trình đạt chuẩn, do trường Cao Đẳng Viễn Đông kiểm định chất lượng và cấp bằng.

85% thực hành

Nắm vững lý thuyết nền tảng và nâng cao, 85% thực hành trên thiết bị, công nghệ hiện đại và TRÊN NGƯỜI THẬT

Học kèm 1:1

Cầm tay chỉ việc, hướng dẫn tận tình, THEO SÁT và HƯỚNG DẪN tỉ mỉ cho từng học viên đến khi thành nghề.

Lịch học linh hoạt

Thời gian học và lịch học được SẮP XẾP phù hợp, thuận tiện theo lịch trình thuận tiện nhất của học viên.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC NGHỀ TẠI HT BEAUTY ACADEMY

HT Beauty Academy – lấy học viên làm trung tâm, chất lượng làm nền móng. Trung tâm luôn đảm bảo

GIÁO TRÌNH
CHUẨN QUỐC TẾ

THỰC HÀNH

HỌC KÈM
1:1

LỊCH HỌC
LINH HOẠT

Thời gian học và lịch học được SẮP XẾP phù hợp, thuận tiện theo lịch trình thuận tiện của học viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỚP HỌC

Là con trai nhưng từ lâu mình luôn có đam mê với nghề làm đẹp. Dù ban đầu có nhiều khó khăn nhưng nhờ có mọi người ở trung tâm, mình đã dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Tony Hoàng

Quản lý thẩm mỹ viện Bình Dương

Rất tận tâm với học viên. Xem học viên giống như nhân viên trong nhà, “cầm tay chỉ việc”. Giờ mình đã có công việc ổn định với mức lương cũng ổn luôn, cảm ơn trung tâm đã giúp mình theo đuổi đúng đam mê.

Vũ Huyền Anh

Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

Trung tâm dạy theo hình thức cầm tay chỉ việc. Được thực hành nhiều nên tay nghề lên rất nhanh. Hiện tại, thu nhập của mình lên đến 3x/tháng, điều mà trước đây mình chưa nghĩ tới.

Quản lý spa